Trồng rau sạch ngay tại nhà với hệ thống tưới tự động

Hiện nay, khi mà vấn nạn rau bẩn đang tràn lan ngoài chợ hay là trong các siêu thị, cách tốt nhất là chúng ta nên tận dụng một khoảng không gian nhỏ hẹp trong khu vườn, ở ban công hay là trên sân thượng để trồng rau.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-8

Maka thấy rằng, có rất nhiều gia đình đã thực hiện điều này, tuy nhiên lại có những gia đình thì chưa thể vì còn nhiều vấn đề, một trong những vấn đề đó chính là việc tưới và chăm sóc cho vườn rau xanh mỗi ngày.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-1.jpg

Nhưng mà bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn trồng rau thôi, còn việc tưới cho rau giờ đây đã quá dễ dàng vì đã có hệ thống tưới cây tự động.

Hệ thống tưới tự động – giải pháp hoàn hảo cho vườn rau của bạn

Bạn chỉ cần lắp một hệ thống tưới tự động là vườn rau của nhà mình sẽ có ngay một trợ thủ, dù bạn có bận đi làm cả ngày, dù bạn hay vắng nhà để đi du lịch hay đi công tác xa thì vườn rau nhà bạn vẫn được chăm sóc và tưới nước đầy đủ mỗi ngày.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-6

Hệ thống tưới rau này nhờ có bộ điều khiển hẹn giờ tưới thông minh sẽ tự động bật để tưới cho những khay rau trong khu vườn của bạn mỗi khi đến giờ mà bạn hẹn. Sau khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì hết, giúp bạn có thể tiết kiệm đến 70% thời gian tưới và chăm sóc cho vườn rau của mình mỗi ngày.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-2

Với những vườn rau trồng ở trong khu vườn, ban công hay là sân thượng thì bạn có thể ứng dụng cả 3 hình thức tưới tự động cho rau: Hình thức tưới nhỏ giọt, hình thức tưới phun sương và hình thức tưới phun mưa.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-3

Nếu bạn lắp hệ thống tưới tự động cho vườn rau của mình thì Maka tin rằng vườn rau của bạn sẽ phát triển một cách rất nhanh chóng, giúp gia đình bạn luôn có rau sạch để ăn mỗi ngày.

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-4

Trước tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và vấ nạn rau bẩn nói riêng thì việc trồng một vườn rau sạch để cung cấp vào bữa cơm hàng ngày của gia đình mình là điều rất cần thiết mà bạn nên làm. Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc và tưới rau thì Maka sẽ giúp bạn điều đó với một hệ thống tưới tự động.

Hãy gọi đến Hotline 0902 719 168 để Maka tư vấn thêm cho bạn về giải pháp tưới tự động cho vườn rau cũng như các giải pháp tưới tự động cho khu vườn của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *