Lắp đặt hệ thống tưới cho sân vườn biệt thự của anh Kiên ở Quận 7

Có rất nhiều người có một khu vườn đẹp nhưng lại không có thời gian để tưới và chăm sóc cho cây trong khuôn viên sân vườn mỗi ngày. Trong số những người như thế có anh Kiên – Hiện đang sống và làm việc tại Quận 7. Và để giải quyết vấn đề của mình thì mới đây anh Kiên đã đầu tư hơn 16 triệu đồng để lắp hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình.

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka1 (1)

VẬY LÀ NỔI LO CÂY CHẾT MÙA NẮNG NÓNG TỪ NAY KHÔNG CÒN NỮA

Trước khi chưa lắp hệ thống tưới tự động, anh Kiên luôn cảm thấy lo lắng cho vườn cây của mình mỗi khi bước vào mùa nắng. Nhưng khổ một nổi là do hàng ngày phải đi làm từ sáng sớm đến tối mới về – Lâu lâu lại đi công tác xa nhà nên việc dành thời gian để tưới và chăm sóc cho khu vườn là điều xa xỉ đối với anh Kiên.

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka4 (1)

Sau khi biết được mong muốn của anh Kiên, chúng tôi đã đến tận khu vườn của anh Kiên để tư vấn, khảo sát và báo giá cho anh Kiên. Và ngày hôm sau, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành lắp ngay.

Nhận thấy khu vườn của anh Kiên chủ yếu là những bụi hoa, mảng cỏ xanh và gốc cây lớn, chính vì thế mà các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn cho anh Kiên lắp một hệ thống tươi kết hợp giữa các đầu tưới cỏ và đầu tưới gốc cây.

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka5 (1)

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka2 (1)

Những mảng cỏ xanh và những bồn hoa trong khuôn viên sân vườn được lắp các đầu tưới cỏ để tưới. Chắc chắn với giải pháp này, các mảng cỏ xanh và bòn hoa sẽ được tưới đầy đủ nước.

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka3 (1)

Trong khi đó, những gốc cây lớn trong vườn thì chúng tôi đã lựa chọn loại đầu tưới gốc cây, giúp cây luôn được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày.

Vậy là từ nay, hệ thống tưới tự động sẽ thay anh Kiên tưới nước cho cây trong khu vườn, giúp anh Kiên cảm thấy yên tâm hơn mỗi ngày.

Những thiết bị dùng để lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn anh Kiên:

– 03 bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động Claber 8428.

– 11 đầu tưới cỏ Pop Up 1804;

– 12 đầu tưới phun mưa Spectrum;

– 61 đầu tưới phun mưa Fan 180 độ.

– 100 mét dây dẫn chính PE 16mm;

– 25 mét dây dẫn phụ PE 4mm.

– Các phụ kiện khác: Co nối ống, chốt bít ống, phụ kiện PVC…

Chi phí dùng để lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của anh Kiên là: 16.340.000 VNĐ.

Nếu bạn cũng muốn khu vườn của mình cũng được tưới tự động mỗi ngày thì bạn hãy gọi ddienj đến Hotline 0902 719 168 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Bạn có thể truy cập vào website hethongtuoitudong.vn để tham khảo các thiết bị và những giải pháp – dự án mà chúng tôi đã lắp đặt.

Xem thêm các dự án khác của chúng tôi đã thi công tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *