Blog

Lắp đặt hệ thống tưới cho sân vườn biệt thự của anh Kiên ở Quận 7

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka1 (1)
Có rất nhiều người có một khu vườn đẹp nhưng lại không có thời gian để tưới và chăm sóc cho cây trong khuôn viên sân vườn mỗi ngày. Trong số những người như thế có anh Kiên – Hiện đang sống và làm việc tại Quận 7. Và để giải quyết vấn đề của mình thì mới đây anh Kiên đã đầu tư hơn 16 triệu đồng để lắp hệ thống tưới cây .

Trồng rau sạch ngay tại nhà với hệ thống tưới tự động

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-2
Hiện nay, khi mà vấn nạn rau bẩn đang tràn lan ngoài chợ hay là trong các siêu thị, cách tốt nhất là chúng ta nên tận dụng một khoảng không gian nhỏ hẹp trong khu vườn, ở ban công hay là trên sân thượng để trồng rau. Maka thấy rằng, có rất nhiều gia đình đã thực hiện điều này, tuy nhiên lại có những gia đình thì chưa thể vì còn nhiều .

Dự án tưới tự động cho khu vườn anh Quang – Quận 9

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-6
Anh Quang – Một doanh nhân trẻ thành đạt đã không ngừng ngại bỏ ra số thiền khoảng 20 triệu đồng để lắp hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình. Vốn là người bận rộn, không có thời gian rảnh để tưới và chăm sóc cây mỗi, lại phải thường xuyên đi công tác và vắng nhà dài ngày nên anh Quang không có thời gian rảnh để tưới và .

Cách lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

Phương pháp tưới phun mưa đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, tuy nhiên để lắp đặt 1 hệ thống tưới phun mưa hoàn chỉnh thì không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi phải có những am hiểu nhất định về chúng. Nghe có vẻ như khó và phức tạp đúng không? Vậy thật sự cách lắp đặt hệ thống tưới phun mưa như thế nào? .

Lắp hệ thống tưới biệt thự Anh Lộc Tại Khu Reverside Cover Quận 9

Trong chúng ta, ai cũng muốn ngôi nhà nhỏ của mình có một không gian xanh, mát mẻ ,yên tĩnh, tách rời với không ồn ào náo nhiệt của đường phố Sài Gòn, để mỗi khi trở về nhà bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và nhưng giây phút nhẹ nhàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc tạo một không gian xanh cho ngôi nhà với nhiều .

Lắp hệ thống tưới tự động nhà anh Nam Quận 7

Công trình sân vườn : Biệt thự anh Nam Địa chỉ : Quận 7 TPHCM Diện tích vườn : 200m2 ( dài :32m X rộng : 6m ) Yêu cầu tưới phun đều khắp tất cả khu vườn : Cỏ , hoa , cây lớn , ….. Hệ thống tưới hoàn toàn tự động và hệ thống tưới phun sương cho giàn hoa Lan . Đề đáp ứng yêu cầu tưới này , Hệ .

Lắp hệ thống tưới cây tự động quận 4-Chị Tâm

Tưới gốc cây với đầu tưới chiếc nón
Công trình sân vườn  nhà chị Tâm Địa chỉ : quận 4 , TPHCM Diện tích vườn : 25 m2: Yêu cầu tưới phun đều khắp tất cả khu vườn : Lan trên giàn treo , hoa và rau sạch dưới nền, và các gốc Chè….Hệ thống tự động tưới Để đáp ứng yêu cầu tưới , Hệ Thống Tưới Tự Động.vn chọn biện pháp tưới kết hợp :  tưới phun mưa  kết hợp .

Lắp hệ thống tưới quận Bình Tân – Khách Hàng An Nông

Khảo sát tưới cây cong ty An Nông
Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà HeThongTuoiTuDong.vn đã thiết kế và thi công. Tưới cây Hoàn Toàn Tự Động Khách Hàng: Công ty An Nông Địa chỉ :  Q. Bình Tân, TPHCM Diện tích vườn : 250 m2 Yêu cầu tưới phun đều khắp tất cả khu vườn : Cỏ , hoa , cây lớn , ….. Hệ thống tưới hoàn toàn tự động HeThongTuoiTuDong.vn : đáp ứng yêu cầu .

Hệ Thống Tưới Phun Sương cho Lan

Vườn lan
Hiện nay , ngành trồng Lan ở nước ta đang trên đà phát triển mạnh . Tính hiện đại của công nghệ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà vườn không kém các nước đi trước như  Thái Lan . Nhưng nhìn chung thì vẫn khiêm tốn về quy mô, giống và công nghệ, nên cần phải được cải tiến từng bước, từng khâu . Trong đó khâu tưới không kém phần quan trọng .