Blog

Use this static Page to test the Theme’s handling of the Blog Posts Index page. If the site is set to display a static Page on the Front Page, and this Page is set to display the Blog Posts Index, then this text should not appear.

Lắp đặt hệ thống tưới cho sân vườn biệt thự của anh Kiên ở Quận 7

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-biet-thu-maka1 (1)
Có rất nhiều người có một khu vườn đẹp nhưng lại không có thời gian để tưới và chăm sóc cho cây trong khuôn viên sân vườn mỗi ngày. Trong số những người như thế có anh Kiên – Hiện đang sống và làm việc tại Quận 7. Và để giải quyết vấn đề của mình thì mới đây anh Kiên đã đầu tư hơn 16 triệu đồng để lắp hệ thống tưới cây .

Trồng rau sạch ngay tại nhà với hệ thống tưới tự động

maka-trong-rau-sach-voi-he-thong-tuoi-tu-dong-2
Hiện nay, khi mà vấn nạn rau bẩn đang tràn lan ngoài chợ hay là trong các siêu thị, cách tốt nhất là chúng ta nên tận dụng một khoảng không gian nhỏ hẹp trong khu vườn, ở ban công hay là trên sân thượng để trồng rau. Maka thấy rằng, có rất nhiều gia đình đã thực hiện điều này, tuy nhiên lại có những gia đình thì chưa thể vì còn nhiều .

Dự án tưới tự động cho khu vườn anh Quang – Quận 9

du-an-tuoi-cay-tu-dong-cho-khu-vuon-anh-quang-quan-9-maka-6
Anh Quang – Một doanh nhân trẻ thành đạt đã không ngừng ngại bỏ ra số thiền khoảng 20 triệu đồng để lắp hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình. Vốn là người bận rộn, không có thời gian rảnh để tưới và chăm sóc cây mỗi, lại phải thường xuyên đi công tác và vắng nhà dài ngày nên anh Quang không có thời gian rảnh để tưới và .

Cách lắp đặt hệ thống tưới phun mưa

Phương pháp tưới phun mưa đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, tuy nhiên để lắp đặt 1 hệ thống tưới phun mưa hoàn chỉnh thì không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi phải có những am hiểu nhất định về chúng. Nghe có vẻ như khó và phức tạp đúng không? Vậy thật sự cách lắp đặt hệ thống tưới phun mưa như thế nào? .